Dùng bốt bảo vệ chất lượng cao vừa an toàn lại tiện nghi.

17/03/2021 | 1158 lượt xem

Saigon ECS là nhà phân phối chính thức bốt bảo vệ chất lượng cao của Handy Booths và Vinacabin suốt hơn 10 năm qua. Với kính nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này chúng tôi thấy việc lựa chọn loại bốt bảo vệ cho công trình rất quan trọng cho sự vận hành sau này.

Lựa chọn bốt bảo vệ chất lượng cao giúp tôn nên vẻ đẹp công trình thì ai cũng nhìn thấy rõ, vì vậy chúng tôi không đề cập trong bài viết này. Nhưng trải nghiệm của người dùng thì không phải ai cũng nhìn thâý được, chỉ có những người đã từng dùng sản phẩm mới có thể đánh giá chính xác. 

Nhà bảo vệ chất lượng cao bằng vật liệu composite ( FRP) luôn có chất lượng như mới sau thời gian dài sử dụng. Điều này có được là do tính chất của vật liệu và chất lượng của lớp sơn phủ bên ngoài. Một số nhà bảo vệ cũng bằng composite nhưng giá rẻ có thể sẽ bị bạc màu sau khoảng 1 năm sử dụng. 

Kết cấu của sản phẩm. Có nhiều cách khác nhau để tạo ra 1 nhà bảo vệ bằng composite, nêú nhà chất lượng cao sẽ được đúc từ khuôn thành từng các modul sau đó ghép nối với nhau, để đúc trong khuôn và tháo lắp sản phẩm ra khỏi khuôn được thì sản phẩm phải có độ dầy nhất định và chi phí đầu tư cho khuôn mẫu lớn.

Một số nhà bảo vệ bằng composite giá rẻ, nhà sản xuất có thể gia công các tấm composite trên mặt gỗ sau đó tổ hợp các tấm này thành modul và ghép nối. Cách thức sản xuất này cho phép sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhưng bù lại vật liệu sẽ không được phân bổ đúng vị trí chịu lực cần thiết nên sản phẩm dễ bị phá huỷ khi va chạm nhẹ.

Chất lượng cửa kính cũng đóng vai trò quan trọng trong cấu thành giá nhà bảo vệ, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cửa sổ kính trên thị trường. Thông thường để đảm bảm an toàn nhà bảo vệ cao cấp thường sử dụng kính tempered có độ dầy từ 8mm, một số sản phẩm đặc biệt còn sử dụng kính low-e hoặc dán thêm film cách nhiệt.

Mức độ hoàn thiện của sản phẩm nói nên giá thành. Cùng một nhà bảo vệ có hình dáng bên ngoài như nhau, nhưng mức độ hoà thiện khác nhau có giá thành chênh lệch gấp đôi hoặc hơn. Mức độ hoàn thiện bao gồm cả chất lượng nội thất, vật liệu làm nội thất và chất lượng của các phụ kiện lắp kèm.

Với kinh nghiệm cung cấp chốt bảo vệ hơn 10 năm của mình, Saigon ECS luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm chốt bảo vệ tốt nhất với chi phí của mình. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn, quý vị sẽ tiết kiệm được chi phí cả trong ngắn hạn và dài hạn. Tránh mua phải hàng hoá chất lượng thấp, không đúng mục đích và yêu cầu sử dụng.

0149FCBC EE4E 4601 B05E 53A5A7810D85 360x270 - Dùng bốt bảo vệ chất lượng cao vừa an toàn lại tiện nghi.

Saigon ECS cung cấp chốt bảo vệ cho dự án Nhơn Hội , Bình ĐỊnh

A3431896 D9E9 4AF7 900E 0B58D5D79E4C 360x270 - Dùng bốt bảo vệ chất lượng cao vừa an toàn lại tiện nghi.

Sử dụng bốt bảo vệ chất lượng cao sẽ tiết kiệm chi phí lâu dài

90B8711C 576F 4D3D AFE4 E19F714F0E9E 360x270 - Dùng bốt bảo vệ chất lượng cao vừa an toàn lại tiện nghi.

Chúng tôi cung cấp bốt gác cho hầu hết các công trình lớn

4AE1E1AE 776D 49D5 865F D5869CD7D12C 360x270 - Dùng bốt bảo vệ chất lượng cao vừa an toàn lại tiện nghi.

Bốt gác tại dự án của Novaland

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2023 by cabin nha bao ve