Hãy khó tính khi chọn mua cabin bảo vệ

15/03/2021 | 461 lượt xem

Nếu bạn cần cabin chốt bảo vệ cho công trường đang thi công xây dựng trong thời gian ngắn thì bạn nên lựa chọn nhà bảo vệ gía rẻ. Bốt gác công trường loại này sẽ phù hợp với chi phí của bạn trọng thời gian sử dụng ngắn. Nhưng nếu bạn cần chốt bảo vệ cho toà nhà hay khu du lịch, bạn không thể lựa chọn chốt bảo vệ giá rẻ để lắp đặt tại những vị trí đó được.

Nhà bảo vệ bằng kết cấu thép hoặc bằng nhôm, bạn có thể dễ dàng xem bản vẽ thiết. Nhưng với nhà bảo vệ bằng composite bạn khó có thể biết được nhà nào đẹp hay xấu. Thông thường một nhà bảo vệ đẹp ngoài thiết kế phù hợp với cảnh quan của khu vực lắp đặt thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau.

Kết cấu sản phẩm phải chắc chắn: Nó thể hiện ở độ dầy và chất lượng của vật liệu làm ra nó, sự hợp lý của việc phân bổ vật liệu trên sản phẩm và công nghệ để sản xuất ra nó.

Các chi tiết nhỏ: Các chi tiết nhỏ phải thể hiện sự tinh xảo trong sản xuất và phải được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín.

Bề mặt sản phẩm: Bề mặt sản phẩm phải trơn nhẵn, các góc lượn không bám bẩn và không bị sứt ở các cạnh.

Tỷ lệ các khung cửa và các ô trang trí phải theo các chuẩn thẩm mỹ và phải cân xứng với tổng thể sản phẩm.

Cuối cùng, sản phẩm phải được sản xuất bởi các nhà sản xuất có uy tín và có quy mô sản xuất lớn. Đấy chính là bảo hiểm cho chất lượng sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Nhà bảo vệ lục giác Vinacabin lắp tại khu chung cư

Nhà bảo vệ lục giác Vinacabin lắp tại khu chung cư

Chốt bảo vệ lục lăng VC6S

Chốt bảo vệ lục lăng VC6S

Bốt gác lục giác Vinacabin

Bốt gác lục giác Vinacabin

Bốt gác lục lăng cỡ nhỏ

Bốt gác lục lăng cỡ nhỏ

Saigon ECS là đại lý chính thức của VINACABIN và HANDY, đây là 2 nhà sản xuất chốt bảo vệ bằng composite hàng đầu đông nam Á. Sản phẩm được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới ưa chuộng tại các công trình khách sạn, trung tâm thương mại và khu resort.

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2021 by cabin nha bao ve